TRANG CHỦ >> Công dụng tổ yến >> TẠI SAO phụ nữ nên ĂN YẾN TRƯỚC KHI MANG THAI?

TẠI SAO phụ nữ nên ĂN YẾN TRƯỚC KHI MANG THAI?

Family on bikes outdoors smiling

  • Bạn có biết ăn yến trước khi mang thai lại là bí quyết sinh con thông minh của phụ nữ Singapore?
  • Họ lên kế hoạch sử dụng yến sào như thế nào để có được một thai nhi khỏe mạnh?

Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn biết nhiều thông tin bổ ích mà đa phần phụ nữ Việt Nam không chú trọng khi chuẩn bị sinh con.

Phụ nữ Singapore thường ăn yến trước khi mang thai từ 3 đến 6 tháng

Theo báo cáo, ở Singapore, có hơn một nửa phụ nữ mang thai ăn yến trong suốt thời gian thai kỳ. Họ đều tin vào tác dụng của tổ yến là giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Chẳng những các bà mẹ ăn yến khi đang mang thai mà họ đã có kế hoạch ăn yến từ trước khi mang thai từ 3 đến 6 tháng. Và hơn thế nữa, việc bổ sung yến sào đến tận sau khi sinh và trong thời gian cho con bú vẫn được các bà mẹ chú trọng.

Không chỉ ở Singapore, Hồng Kông hay Việt Nam, mà tất cả các nước trên thế giới, phụ nữ mang thai và trẻ con là hai đối tượng luôn được quan tâm nhiều nhất trong gia đình. Họ là những thành viên rất đặc biệt, mọi sự quan tâm hầu như đều dồn hết cho họ, nhất là chế độ dinh dưỡng. Những món ăn ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đều ưu tiên cho bà bầu và con nhỏ. Để bà bầu có thể sản sinh ra một đứa con khỏe mạnh, kháu khỉnh, trắng trẻo, năng động, thông minh v.v… thì tổ yến luôn là lựa chọn hàng đầu trong khẩu phần dinh dưỡng cho những phụ nữ trước, trong và sau thời gian mang thai tại Singapore.

Ăn yến trước khi mang thai có tác dụng gì?

Theo kinh nghiệm cho thấy rằng 2 đến 3 tháng trước khi mang thai, người mẹ thường xuyên ăn tổ yến giúp họ có được một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và áp lực, tăng khả năng thụ tinh. Nhờ tác dụng của tốt yến đã làm cho cơ thể người mẹ khỏe mạnh, sẵn sàng để mang thai và do đó bào thai có điều kiện phát triển tốt, đủ dưỡng chất trong giai đoạn đầu hình thành, hệ miễn dịch của thai nhi cũng tốt hơn.

Yến sào có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp

Khi bạn được chẩn đoán đã mang thai, là lúc bạn đã mang thai được vài tuần, khi đó bạn mới bắt đầu tăng cường dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển đầu tiên của phôi thai xem như đã hơi muộn. Lúc này, bạn thường xuất hiện các dấu hiệu thai nghén như chán ăn, mất ngủ, buồn nôn… Tất cả những triệu chứng đó sẽ làm cho người bạn hấp thu chất dinh dưỡng ít hơn. Do đó, nếu bạn dự định có thai, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ về sức khỏe và dinh dưỡng từ trước đó. Ngoài những thực phẩm hàng ngày bạn cần bổ sung thêm những thức ăn tăng cường sinh lực mà tổ yến là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ăn yến trước khi mang thai sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chất dinh dưỡng, giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trẻ con chính là tài sản quý giá nhất, là sự kế thừa của ba mẹ và là niềm hy vọng lớn lao của ba mẹ trong tương lai. Nếu bạn muốn có những đứa con khỏe mạnh, thông minh, bạn phải sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần trước khi mang thai từ 3 đến 6 tháng. Chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ dưỡng chất trong thời gian chuẩn bị mang thai giúp cải thiện chất lượng của tế bào sinh sản.

Ở Singapore và Hồng Kông, đa số phụ nữ đều chú ý đến tổ yến từ khi có kế hoạch mang thai. Bởi vì họ tin rằng tác dụng của tổ yến không những tốt cho sức khỏe của người mẹ mà còn làm cho bào thai phát triển an toàn và ổn định sau này. Nếu bạn muốn có một đứa con thông minh, khỏe mạnh, bạn cần phải quan tâm nghiêm túc đến chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn lên kế hoạch có em bé. Đặc biệt, bạn nên đưa yến sào vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày và nên ăn yến trước khi mang thai từ 3 đến 6 tháng.

Phan Thị Anh Thư

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, tôi sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.

arrow

[wpi_designer_button id=’5818′]

Rate this post
(Visited 1,790 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

31 nồi chưng yến giá bao nhiêu

NÊN cho BÉ 2 TUỔI UỐNG NƯỚC YẾN loại nào?

Vì sao lại cần thiết cho bé 2 tuổi uống nước yến? Trên thị trường ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *