TRANG CHỦ >> Thố chưng yến sào >> Những lưu ý khi sử dụng NỒI CHƯNG TỔ YẾN BẰNG ĐIỆN

Những lưu ý khi sử dụng NỒI CHƯNG TỔ YẾN BẰNG ĐIỆN

Sử dụng nồi chưng tổ yến bằng điện không quá khó khăn. Tuy nhiên, vì đây là một thiết bị điện nên cũng có những lắt léo kĩ thuật gây khó khăn cho các mẹ. Vì thế, các mẹ cần lưu ý một số những điều sau để việc sử dụng thuận lợi. Các mẹ có thể toàn tâm toàn ý nấu món ngon cho con mà không lo vấn đề gì?

XEM THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ NỒI CHƯNG YẾN

17 nồi chưng tổ yến bằng điện

 

Một số lưu ý khi sử dụng: nồi chưng tổ yến bằng điện:

 1. Nhiệt độ nồi khá thấp nên thời gian nấu hơi nâu. Các mẹ đừng quá sốt ruột mà hãy tận dụng thời gian chờ đợi để đi làm việc khác.
 2. Nồi sẽ rất nóng sau khi đã tích tụ đủ nhiệt, có thể gây bỏng, đặc biệt gây bỏng nặng cho trẻ em. Vì thế, các mẹ cần cẩn thận khi sử dụng. Tuyệt đối không để tay chần chạm vào nồi chưng tổ yến bằng điện khi đang còn nóng.
 3. Lõi bằng sứ nếu không cẩn thận sẽ bị bể. Hiện tại không có lõi sứ để thay, nên nếu các mẹ làm nõi sứ bị bể sẽ phải mua nguyên cả nổi chưng tổ yến mới. Vì thế, các mẹ cần cẩn thận khi sử dụng.
 4. Vỏ nồi làm bằng nhôm, bên trong khá mỏng. Do đó, không nên dùng vật cứng và chạm mạnh vào nồi. Tránh để nổi rơi xuống đất, có thể gây móp méo.
 5. Sau khi nấu xong nên để nguyên lõi trong vỏ nồi, đợi đến khi nguội mới lấy ra, tránh lấy ra lúc lõi còn nóng, sẽ gây bỏng.
 6. Nắp nồi chưng tổ yến bằng điện và nút thông hơi được bọc bằng thép, sau khi rửa xong cần phải lau khô để tránh gỉ xét. Các mẹ nên lật ngửa nắp nồi để cho phần nước đọng trong nắp nồi bị dốc và chảy xuống, làm khô phần bọc thép.
 7. Nếu vỏ nồi bị dơ bẩn, không nên rửa vỏ nồi bằng nước mà dùng khăn để lau sạch các vết bẩn. Tuyệt đối không dùng dao hay các vật sắc cạy các vết bẩn dính vào vỏ nồi. Sẽ làm mất lớp sơn cách điện, gây giật điện.
 8. Luôn vệ sinh nồi trong tinh trạng không có điện, nồi nguội.
 9. Rút điện ngay khi nấu xong.
 10. Không chế nước quá đầy để tránh tràn nước gây hư nồi.

13 mua thố chưng yến

Trên đây là tất cả những lưu ý khi các mẹ sử dụng nồi chưng tổ yến bằng điện. Các mẹ cần ghi nhớ kỹ những điều này để tránh gặp khó khăn trong khi sử dụng.

MUA NỒI CHƯNG YẾN


LIÊN HỆ:

 1. Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800
 2. Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700
 3. Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com
 4. Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn
 5. Đặt hàng online: https://goo.gl/forms/DatHang

TỔ YẾN SẠCH SALVA“Luôn sẵn lòng phục vụ Quý Khách

☎️ 0909 114 155 |🌎 www.Salva.vn | 📧Salva.vn@gmail.com | 👥 FB.com/Salva.vn

Rate this post
(Visited 250 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

52 nồi sứ chưng yến

NỒI CHƯNG YẾN GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán nồi chưng yến đa năng, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *