TRANG CHỦ >> Tổ yến cho trẻ em >> Những ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi cho TRẺ 1 TUỔI uống nước yến sào

Những ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi cho TRẺ 1 TUỔI uống nước yến sào

Trẻ 1 tuổi uống nước yến sào có tốt? Nước yến sào có bổ như những món ăn có chứa yến sào khác? Đó chắc chắn là câu hỏi mà cả nhà mình đang thắc mắc khi tìm hiểu về những thông tin cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào

Những lợi ích khi cho bé 1 tuổi uống nước yến sào

Bố mẹ biết không? Bước sang 1 tuổi, cơ thể con đã có những sự thay đổi rõ rệt diễn ra cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Sự thay đổi có có tốt hay không phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nhiều gia đình vẫn loay hoay không biết trẻ 1 tuổi uống nước yến sào thì đã được hay chưa. Câu trả lời là có và hoàn toàn có thể bố mẹ nhé.

Nước yến sào nói riêng và yến sào nói chung là một món ăn đã được các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ công nhận là rất tốt cho sức khỏe của bé. Trong yến sào có chứa đầy đủ các loại chất và hợp chất mà cơ thể bé cần như protein, các nguyên tố vi lượng cùng axit amin và các lợi khuẩn giúp đẩy lùi bệnh tất, tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt, đối với những bé hay kén ăn, có các triệu chứng hoặc bệnh về tiêu hóa, bệnh về phổi hoặc còi xương, chậm lớn thì nên uống nước yến sào. Trẻ 1 tuổi uống nước yến sào đúng cách và phù hợp thì sẽ ngăn chặn được bệnh tật và phát triển toàn diện, đều đặn hơn.

trẻ 1 tuổi uống nước yến sào
lợi ích khi cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào

Khi cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào, bố mẹ đừng quên điều này!

Nước yến sào là một món ăn khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào rất tốt. Bởi lẽ nước yến sào là món ăn được chế biến từ yến sào thiên nhiên, có giá trị dinh dưỡng lớn. Như chúng ta đã biết, nước yến vừa bảo vệ cơ thể, đồng thời lại tăng cường sức khỏe cho bé khi sử dụng.

Thành phần phổ biến nhất có trong nước yến sào là yến đã được tinh chế sạch sẽ, đường. Tùy vào mỗi sở thích, gia đình có thể chọn cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào chưng đường phèn hoặc nước yến nhân sâm…Đối với trẻ 1 tuổi, tốt nhất vẫn nên lựa chọn nước yến sào chưng đường phèn.

Khi cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào, gia đình nên lắng nghe những tư vấn thật kĩ từ phía chuyên gia về liều lượng cho bé. Đối với trẻ 1 tuổi, lượng nước yến phù hợp nhất chính là 70-100ml. Việc quá lạm dụng nước yến có thể sẽ không đem lại hiệu quả tốt, thậm chí gây ra những phản ứng ngược ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

trẻ 1 tuổi uống nước yến sào
trẻ 1 tuổi uống nước yến sào

Thời gian đầu khi cho trẻ uống nước yến sào, cách tốt nhất là cho bé uống từng tí một và có thể chia làm nhiều lần.

Thời điểm dùng yến lý tưởng nhất chính là lúc bụng rỗng, vào 3 thời điểm vàng: SÁNG – TỐI – GIỮA CÁC BỮA ĂN CHÍNH. KHÔNG cố ép bé uống nước yến sau khi đã ăn, cũng KHÔNG nên cho bé uống nước yến ngay trước bữa ăn chính. Nên có khoảng cách giữa các bữa ăn để bé kịp hấp thu và tiêu hóa.

Ngừng sử dụng sản phẩm nếu thấy bé có những triệu chứng bất ổn.

Nước yến là một thực phẩm bổ và được nhiều bố mẹ tin dùng cho con cái của mình. Cùng với những điều lưu ý rất quan trọng ở trên, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn những vấn đề cần biết trước và trong quá trình cho trẻ 1 tuổi uống nước yến sào. Mọi thông tin, thắc mắc, bạn có thể liên hệ nhanh với Tổ Yến Sạch SALVA. Tổ Yến Sạch SALVA chuyên cung cấp các loại yến sạch nguyên chất cũng như nước yến chất lượng cao luôn hỗ trợ khi bạn cần.

trẻ 1 tuổi uống nước yến sào
địa điểm mua nước yến sào

Nếu bạn muốn mua tổ yến sạch, tổ yến đúng chất lượng để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ:

 Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

 Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

 Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

 Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

 Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

 

Rate this post
(Visited 384 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

bé dưới 1 tuổi ăn yến

BÉ dưới 1 TUỔI ĂN YẾN có được không?

Có nhiều gia đình hiện nay không biết bé dưới 1 tuổi ăn yến đã ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *