TRANG CHỦ >> Hướng dẫn sử dụng >> Làm thế nào để có món TỔ YẾN chưng ĐƯỜNG PHÈN thơm ngon?

Làm thế nào để có món TỔ YẾN chưng ĐƯỜNG PHÈN thơm ngon?

Cách chưng tổ yến với đường phèn là một trong những phương pháp chế biến đơn giản mà đảm bảo chất lượng của yến được nhiêu người ưa chuộng bởi các nguyên liệu dễ tìm mua, cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.

Với cách chưng tổ yến với đường phèn, các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Yến tổ đã qua tinh chế (để việc nấu dễ dàng, đỡ tốn thời gian hơn), các bạn cần lưu ý chọn mua yến tổ đã qua tinh chế ở các cơ sở kinh doanh có uy tín, đảm bảo chất lượng để có được nguyên liệu ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho món ăn.

Đường phèn dùng trong cách chưng tổ yến với đường phèn cần chú ý để đường phèn hòa quyện đồng đều trong chén yến chưng thì loại đường phèn hạt nhỏ là thích hợp nhất, nếu không có thì bạn cũng có thể nghiền nhỏ trước khi cho vào chưng với yến.

Một vài lát gừng.

Tổ yến chưng đường phèn
Tổ yến chưng đường phèn

Tùy thuộc vào khẩu vị và lượng yến mà lượng đường phèn được sử dụng khác nhau, đường không chỉ ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn mà còn làm nên độ sánh của món ăn. Khi đã có đầy đủ các nguyên liệu, thì thực hiện các bước trong cách chưng tổ yến với đường phèn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Yến tổ đã qua tinh chế mua về cần rửa qua nước sạch sau đó ngâm vào nước ấm khoảng 15 phút cho yến nở ra. Tùy thuộc vào từng loại yến mà có thời gian ngâm hơn một tý. Khi yến đã mềm và nở thì có thể vớt yến ra, để ráo.

Lấy phần yến đã ngâm cho vào thố chưng yến cùng với đường phèn. Thời gian chưng trong khoảng 30 phút thì yến vừa chín. Lúc này, bạn có thể kiểm tra đổ nở và độ mềm của yến trước khi ngừng chưng, cho thêm vài lát gừng để chén yến chưng đường phèn có hương thơm thanh dịu hơn. Như vậy với cách chưng tổ yến với đường phèn này, bạn có thể tự tay nấu ra một món ăn thật ngon và bổ dưỡng rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

to-yen-sach-khang-hang-mua-yen-sao (19)

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ yến, toyensach.com được nhiều khách hàng tin dùng và luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì về các sản phẩm từ tổ yến, hãy truy cập ngay toyensach.com. Đây là trang web cung cấp đầy đủ các thông tin về yến và cách chưng tổ yến để mọi người cùng nhau tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm, hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 090.789.9700 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post
(Visited 583 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

yen-sao-cho-tre-em-tho-chung-to-yen-300x239

Cách chưng yến YẾN SÀO ĐƯỜNG PHÈN thật hấp dẫn

Từ những tổ yến thuần khiết của thiên nhiên, con người đã sử dụng và ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *