TRANG CHỦ >> Tổ yến cho bà bầu >> Mang thai 3 tháng, bà bầu có NÊN UỐNG NƯỚC YẾN SÀO

Mang thai 3 tháng, bà bầu có NÊN UỐNG NƯỚC YẾN SÀO

Nước yến sào hay tổ yến thì rất tốt cho mọi đối tượng. Tuy vậy, mới mang thai 3 tháng, bà bầu có nên uống nước yến sào? Nếu có thì vì sao?

Bà bầu có nên uống nước yến sào?

Đối với người mang thai, mọi sinh hoạt gần như phải thay đổi lại hoàn toàn. Quan trọng nhất chính là xây dựng một tháp ăn dinh dưỡng cũng như thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Việc ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thai nhi. Đặc biệt là việc ăn uống của mẹ còn có tác động đến cả sự phát triền trí não của con.

Nhiều ý kiến cho rằng mẹ mang thai dưới 3 tháng thì không nên dùng yến sào. Ý kiến này thực sự vẫn chưa thỏa đáng. Bởi lẽ, đây là thời kì mà mẹ bầu cảm thấy khó chịu nhất với những thay đổi ban đầu trong cơ thể của mình. Việc ốm nghén, chán ăn, mệt mỏi thường xuyên xảy ra. Do đó mà rất dễ xuống sức, xanh xao. Yến sào sẽ giúp mẹ bầu bổ sung thêm chất dinh dưỡng. Đồng thời nước yến lại rất dễ dùng. Vì vậy mà bà bầu có nên uống nước yến sào trong lúc mang thai. Dù là mởi ở những tháng thai kì đầu tiên.

Tuy nhiên, đúng là thời điểm này, cơ thể mẹ bầu rất nhạy cảm. Yến sào lại có tính hàn nên nhiều mẹ bầu sẽ chưa thích ứng kịp. Đó là lí do chúng tôi khuyên mẹ bầu chỉ nên dùng một ít yến trong thời kì này. Cụ thể thì chỉ nên dùng khoảng 100ml (2gr) mỗi ngày. Nên dùng yến với gừng để dễ tiêu hóa hơn.

Với những lý do trên, bà bầu có nên uống nước yến sào để có nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Các loại nước yến sào phổ biến

Nước yến sào là một loại thực phẩm được chế biến từ yến tinh chế kết hợp cùng một vài thành phần, nguyên liệu khác. Trước nay, khi đã biết bà bầu có nên uống nước yến sào, nhiều người đã mua loại nước yến có đường phổ biến. Thực chất, nước yến cũng có rất nhiều loại để lựa chọn bạn nhé!

Loại phổ biến nhất chính là nước yến có đường. Ngoài ra còn có loại nước yến không đường. Phong phúc và cao cấp hơn nữa thì có nước yến hạt sen. Nước yến nhân sâm. Nước yến vị lá dứa. Nước yến Collagen. Nước yến cũng có mẫu đa dạng loại lon/hũ hoặc loại chai. Tuy nhiên loại lon/hũ vẫn phổ biến hơn.

Nếu muốn tự mình chế biến thì hoàn toàn có thể. Chỉ cần công thức nấu nước yến là bạn có thể tự tay làm món nước yến ngay tại nhà. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết cách chế biến tổ yến cho bà bầu hoặc cách làm tổ yến cho bà bầu tại Tổ Yến Sạch SALVA để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ:

  • Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800
  • Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700
  • Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com
Rate this post
(Visited 178 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

BÍ KÍP chọn mua YẾN SÀO cho bà bầu dành cho mọi người

Bạn bè, anh chị em, hay người nhà mang thai chính là một tin vui ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *