TRANG CHỦ >> Giới thiệu

Giới thiệu

Chào bạn,

Rất vui vì bạn đã ghét thăm website www.ToYenSach.com. Xin chúc mừng bạn vì đã tìm được đúng địa chỉ để tìm hiểu về yến sào (hay còn gọi là tổ yến).

Vì sao tôi lại khẳng định TỔ YẾN SẠCH là nới rất đáng tin cậy để bạn tìm kiếm những thông tin hoặc sản phẩm yến sào có chất lượng TỐT NHẤT? Bởi vì, website ToYenSach.com được lập ra không phải nhắm vào mục đích kinh doanh yến sào kiếm lợi nhuận mà sứ mệnh chính của Tổ Yến Sạch là “cung cấp những kiến thức hữu ích về tổ yến, các giải pháp sử dụng tổ yến một cách hiệu quả nhất và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến có chất lượng tốt nhất” để giúp mọi người có được sức khỏe như mong muốn.

Nơi mua yến sào tốt nhất H1

“Tổ yến sạch ra đời để góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi ngưởi”

Thị trường yến sào ngày nay rất phong phú, có rất nhiều nơi cung cấp tổ yến tại Việt Nam với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, có đến 60% – 80% trong số đó là những nguồn cung cấp sản phẩm yến sào không đáng tin cậy. Tổ yến giả, tổ yến kém chất lượng, tổ yến có tẩm hóa chất v.v… xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, dẫu biết rằng tổ yến có nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe nhưng không ít người vẫn còn e dè, ngần ngại khi chọn mua và sử dụng tổ yến.

Thêm vào đó, các thông tin liên quan đến việc hướng dẫn sử dụng tổ yến hoặc cách chế biến tổ yến không đúng cách xuất hiện quá nhiều trên Internet. Các thông tin đó thường không phải do các chuyên gia dinh dưỡng hay chuyên gia yến sào khuyến nghị mà do người bán tự đưa ra ý kiến nên độ tin cậy không cao. Những thông tin không chính xác, cách chế biến sai, hoặc dùng yến sào không đúng liều lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và gây lãng phí tiền bạc của khách hàng.

Chính vì thế Tổ Yến Sạch ra đời với mục đích là trở thành nơi cung cấp thông tin và cung cấp những sản phẩm yếnsào có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

TỔ YẾN SẠCH RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Phan-Thi-Anh-Thu-Nhat-Thiet-Duy-Tam-Tao

Tôi, chủ sáng lập trang web Tổ Yến Sạch (Phan Thị Anh Thư), là một người có sức khỏe không ổn định, bị suy nhược cơ thể, thiếu máu, hay ngất xỉu, dễ bị cảm mạo, dễ bị nhiễm bệnh do sức đề kháng yếu v.v… Thậm chí có lúc sức khỏe tôi bị tuột dốc nghiêm trọng đến nỗi không thể tự làm được bất cứ điều gì. Nhưng rất may, trong những lần bệnh nặng, tôi đã liên tục sử dụng yến sào như một loại thực phẩm và dược phẩm để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Chính tổ yến đã giúp tôi vượt qua những cơn suy nhược nặng và giúp tôi lấy sức khỏe  bình thường mà không cần quá nhiều sự can thiệp của bác sĩ và thuốc men.

Năm 2010, trong một lần đi mua hàng tại một tiệm tạp hóa gần nhà, tôi đã bị té xỉu do cơ thể bị suy nhược và bị thiếu máu trầm trọng. Thời gian đó, tôi rất mệt mỏi, hay chóng mặt, nhứt đầu, cơ thể uể oải chẳng muốn làm gì cả (vì trước đó tôi đã làm việc quá mức, hay thức khuya trong một thời gian khá dài). Tuy nhiên, tôi lại không tìm đến bác sĩ để điều trị mà tôi quyết định mua yến ăn để bồi bổ cơ thể. Tôi ăn yến liên tục trong vòng 1 tuần, sức khỏe tôi dần hồi phục. Và cứ thế, tôi tiếp tục duy trì chế độ ăn yến trong vòng 1 tháng, cơ thể tôi khỏe mạnh lên thấy rõ.

Cuối năm 2011, một cơn ho kéo dài dai dẳng hơn 2.5 tháng làm tôi thường xuyên mất ngủ vào ban đêm và cảm thấy rất khó chịu. Uống thuốc Tây nhiều ngày nhưng cơn ho của tôi vẫn không thể nào dứt hẳn. Sau đó, tôi biết yến sào có tác dụng chữa ho nên tôi quyết định trị bệnh ho bằng cách ăn tổ yến. Thật bất ngờ, tôi chỉ sử dụng khoảng 30g yến sào thì bệnh ho đã khỏi hẳn, và hầu như không tái phát bất cứ cơn ho dài ngày nào nữa kể từ lần đó.

Sau 2 lần thấy rõ tác dụng của yến sào đối với những người có sức khỏe không tốt, tôi trở nên yếu quý loại thực phẩm tuyệt vời này. Cũng từ khí ấy, tôi sử dụng tổ yến thường xuyên hơn để tăng cường sức khỏe của bản thân.

Noi mua yen sao tot nhat H.2
anh DUY THÀNH – Chù phòng tranh Thư Pháp

Những lần bị bệnh gần như lực bất tòng tâm như thế, tôi vô cùng thấu hiểu nỗi đau của những người không đủ sức khỏe, hay ốm đau và bệnh tật. Họ không thể làm được bất cứ điều gì khi sức khỏe suy yếu. Và cũng nhờ trải qua những lần nằm vật vả trên giường bệnh, tôi mới thấy được tính hiệu quả và công dụng thật tuyệt vời của yến sào. Từ đó, tôi nảy sinh ý định làm thế nào để có thế giới thiệu món tổ yến vô cùng giá trị này đến được nhiều người, giúp họ có được sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, thời đại mà tình trạng sức khỏe của con người bị ảnh hưởng xấu đến mức báo động do lối sống không cân bằng cũng như do nguồn thực phẩm bị ô nhiễm trầm trọng.

Năm 2012, tôi bắt đầu chia sẻ những giá trị tuyệt vời của tổ yến cho người thân, bạn bè, đồng thời cũng là người tìm mua giùm họ những tổ yến có chất lượng tốt, mà không lấy bất cứ khoản tiền lời nào.

Được sự tin tưởng và khuyến khích từ những người xung quanh, cuối năm 2013, tôi quyết định thành lập trang web TỔ YẾN SẠCH để giúp nhiều người có thể hiểu đúng, hiểu đủ về công dụng của tổ yến, đồng thời cũng để cung ứng tổ yến chất lượng tốt nhất đến với nhiều người.

TỔ YẾN SẠCH KINH DOANH THẾ NÀO?

Tổ Yến Sạch không có hệ thống cửa hàng bán lẻ mà chỉ cung cấp sản phẩm ONLINE thông qua website này (http://ToYenSach.com) để cắt giảm tối đa các chi phí mặt bằng, chi phí quản lý, chi phí quảng cáo, v.v… (Và đó cũng là những khoản chi phí mà Tổ Yến Sạch tiết kiệm cho khách hàng của mình). Chính vì vậy, giá thành sản phẩm của Tổ Yến Sạch giảm đáng kể so với sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp kinh doanh yến sào khác.

Đến với Tổ Yến Sạch, Quý khách hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm yến sào với chất lượng rất tuyệt vời, nhưng giá cả rẻ hơn và hoàn toàn cạnh tranh với những loại sản phẩm bên ngoài thị trường.

SẢN PHẨM CỦA TỔ YẾN SẠCH CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

Tất cả các sản phẩm của Tổ Yến Sạch đều là yến sào Việt Nam, được thu mua từ các cơ sở nuôi yến tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng chủ yếu là các tỉnh Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh. Do được hợp tác với nhiều đối tác nên Tổ Yến Sạch dễ dàng chọn lựa được đơn vị có thể cung cấp tổ yến, yến sào chất lượng và giá cả tốt nhất. Do đó, khách hàng của Tổ Yến Sạch cũng được lợi về giá cả lẫn chất lượng của sản phẩm.

Nơi mua yến sào tốt nhất H.3
chị ÁI – Chủ quán Cafe Hạt

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM YẾN SÀO CỦA TỔ YẾN SẠCH CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG?

Với phương châm kinh doanh “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG”, Tổ Yến Sạch xem chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, sản phẩm yến sào của Tổ Yến Sạch trước khi đến tay khách hàng luôn được chắc lọc, tuyển chọn rất kỹ. Những loại yến sào tốt nhất, có chất lượng tốt nhất và đạt yêu cầu nhất (tổ to, tổ già, tổ ít tạp chất, tổ ít lông, tổ thật khô v.v…) mới được Tổ Yến Sạch chọn để cung cấp cho khách hàng.

“Chỉ những loại yến sào tốt nhất, có chất lượng nhất, đạt yêu cầu nhất mới được cung cấp cho khách hàng”

Tất cả các sản phẩm của Tổ Yến Sạch là YẾN SÀO THIÊN NHIÊN 100%, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG HÓA CHẤT. Các loại tổ yến tinh chế (yến đã được làm sạch lông) được xử lý hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng khi mua yến sào tại Tổ Yến Sạch.

 TỔ YẾN SẠCH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG RA SAO?
Noi mua yen sao tot nhat H.4
Tư vấn sử dụng yến sào cho khách hàng

Với phương châm xem “khách hàng như người thân trong gia đình”, khách hàng của Tổ Yến Sạch sẽ được phục vụ và chăm sóc như chính những thành viên trong gia đình của Tổ Yến Sạch vậy. Việc mang đến cho những người thân của mình những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất cũng chính là cách mà Tổ Yến Sạch đang chăm sóc sức khỏe cho họ.

Không những cung cấp yến sào nguyên chất có chất lượng cao, 100% thiên nhiên, 100% nguyên chất, Tổ Yến Sạch còn hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Quý khách hàng cách ăn uống theo phương pháp thực dưỡng Đông Y trong suốt thời gian sử dụng tổ yến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. (Tôi đã hoàn thành các khóa học về thực dưỡng theo phương pháp Đông Y, và hiện đang theo học về thuốc Đông Y.)

Với triết lý kinh doanh vì sức khỏe của người sử dụng, xem trọng sức khỏe của Quý khách hàng như sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình, Tổ Yến Sạch chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để Quý khách hàng lựa chọn được các SẢN PHẨM YẾN SÀO CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.

Chúc Quý khách luôn VUI – KHỎE – TRẺ – ĐẸP.

Chủ sáng lập

Phan Thị Anh Thư

Phan Thị Anh Thư

Rate this post
(Visited 1,051 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *