TRANG CHỦ >> Tổ yến cho trẻ em >> CÓ NÊN cho TRẺ dưới 1 tuổi ĂN YẾN SÀO để BỔ SUNG DINH DƯỠNG?

CÓ NÊN cho TRẺ dưới 1 tuổi ĂN YẾN SÀO để BỔ SUNG DINH DƯỠNG?

Là người trực tiếp chăm sóc con cái, bạn có từng hỏi có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào? Chắc chắn rằng, làm cha mẹ thì ai cũng mong con khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn, xinh đẹp. Mong muốn những điều hoàn hảo nhất cho thiên thần của mình chính là điều mà mỗi người làm cha, làm mẹ luôn cố gắng vun đắp cho con mỗi ngày. Để đạt được điều đó, chỉ cần cho bé ăn uống hợp lý và bổ sung những thực phẩm tốt như yến sào.

Những chất dinh dưỡng có trong yến sào

Vì sao nhiều gia đình vẫn lưỡng lự có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào? Có lẽ đó là bởi vì vẫn chưa nhiều người nắm rõ các thông tin về sản phẩm. Tổ Yến Sạch SALVA sẽ cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về món ăn này.

Yến sào là một món ăn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Những tổ yến được hình thành, sau đó người ta lấy nước dãi của nó và tinh chế kĩ lưỡng để làm nên món yến sào.

Trong yến sào có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng gồm: protein, các nguyên tố Canxi, Sắt, Photpho, Kẽm cùng 18 loại axit amin khác. Trong đó Protein chiếm gần 50%, các axit amin chiếm %, còn lại là các chất khác.

Protein là thành phần quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng các mô trong cơ thể. Sắt giúp tạo ra các sắc tố trong tế bào máu đỏ để mang oxy đến các mô. Canxi giúp răng, và xương cứng cáp hơn. Ngoài ra, các axit amin còn góp phần vào quá trình hoạt động tích cực của cơ thể giúp bé phát triển ổn định và khỏe mạnh hơn.

có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào
có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào

Những lợi ích khi ăn yến sào

Ăn yến sào cũng như các loại thực phẩm bổ dưỡng khác, mục đích cuối cùng vẫn là cho con được hưởng những chất dinh dưỡng tốt một cách an toàn và hiệu quả nhất. Có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào? Lẽ dĩ nhiên là có. Đối với yến sào, có những lợi ích về dinh dưỡng không nên bỏ qua như sau:

Theo thống kê các chuyên gia, yến là thực phẩm bổ bởi lẽ ở món ăn này tích tụ được nhiều chất dinh dưỡng mà không phải bất cứ món ăn nào cũng có được: hơn 50% là protein, 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng. Đây là các thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên một sức khỏe tốt cho bé. Đặc biệt là các thành phần axit amin có tác dụng:

+ Tăng cường hệ miễn dịch

+ Tái tạo các tế bào da, mô, cơ;

+ Tăng khả năng sản xuất và tái tạo hồng cầu

+ Giải độc cơ thể; tăng trưởng chiều cao; tăng cường trí nhớ;

+ Da trơn láng, mịn màng…

có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào
lợi ích khi ăn yến sào

Cho bé dưới 1 tuổi ăn yến sào chính là giải pháp để đảm bảo được các hoạt động trong cơ thể của bé được diễn ra bình thường, ổn định. Nhất là đối với các bé biếng ăn, thể lực yếu, hay ốm vặt.

Khi con biếng ăn, bố mẹ không nên quá lo lắng, nhất là khi hiện nay, các chuyên gia như tại Tổ yến sạch Salva luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chọn Tổ Yến Sạch SALVA để có được những sản phẩm tốt nhất cho con bạn nhé!

Nếu bạn muốn mua tổ yến sạch, tổ yến đúng chất lượng để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào
có nên cho trẻ dưới 1 tuổi ăn yến sào

Thông tin liên hệ:

 Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

 Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

 Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

 Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

 Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

 

CÓ NÊN cho TRẺ dưới 1 tuổi ĂN YẾN SÀO để BỔ SUNG DINH DƯỠNG?
2.33 (46.67%) 3 votes
(Visited 241 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

trẻ 1 tuổi uống nước yến sào

Những ĐIỀU CẦN BIẾT trước khi cho TRẺ 1 TUỔI uống nước yến sào

Trẻ 1 tuổi uống nước yến sào có tốt? Nước yến sào có bổ như ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *