TRANG CHỦ >> Tổ yến cho bà bầu >> Cảnh báo: BÀ BẦU tuyệt đối KHÔNG NÊN sử dụng TỔ YẾN GIÁ RẺ

Cảnh báo: BÀ BẦU tuyệt đối KHÔNG NÊN sử dụng TỔ YẾN GIÁ RẺ

Chào bạn, tôi là Anh Thư, Chủ sáng lập của website ToYenSach.com, đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn sử dụng yến sào đúng cách và hiệu quả.

Trong suốt hơn 3 năm kinh doanh yến sào, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề sử dụng tổ yến, cách chế biến yến cho bà bầu hoặc bà bầu nên ăn yến ở giai đoạn nào là tốt nhất v.v….

Cảnh báo: BÀ BẦU tuyệt đối KHÔNG NÊN sử dụng tổ yến giá rẻ
Chủ shop Tổ Yến Sạch đang hướng dẫn khách hàng cách sử dụng yến sào hiệu quả

Gần đây tôi có nhận được 1 câu hỏi của một bạn đọc tên Linh (email linhdang..@…mail.com) liên quan đến bà bầu sử dụng yến. Câu hỏi như sau:

Xin cho em hỏi, em đang có bầu 3 tháng nghe mọi người nói ăn yến tốt nên em mua yến về chưng hấp cách thủy với đường phèn. Sau khi uống xong thấy trong người hừng hực. Vậy cho em hỏi có bình thường không? Và em có mua nhầm yến giả không?

LinhDang…@…mail.com

Trong suốt hơn 3 năm nghiên cứu về yến sào, tư vấn và bán tổ yến cho hơn 1.000 bà bầu, tôi chưa từng thấy trường hợp nào phản ánh giống như trường hợp của bạn Linh. Điểm đặc biệt của yến sào là 99.99% không gây tác dụng phụ và cũng không gây phản ứng quá nhanh khi vào cơ thể. Nếu xét về hiệu quả của việc ăn yến thì người bệnh, người ốm yếu hoặc mới bình phục sau bệnh, nếu những người này ăn yến sẽ có kết quả nhanh hơn so với người khỏe mạnh bình thường, nhưng cũng phải mất 3 – 5 ngày mới thấy được kết quả.

Trường hợp ăn yến mà cơ thể phản ứng mạnh (thấy nóng hừng hực) như bạn Linh miêu tả thì có 2 trường hợp xảy ra:

* Trường hợp 1: Bạn Linh đã ăn phải yến kém chất lượng hoặc yến có sử dụng thêm thành phần nào khác và cơ thể bạn bị phản ứng với những chất này. Khi mang thai, nội tiết tố của người phụ nữ thay đổi mạnh nên rất dễ bị phản ứng bởi những chất lạ, có khả năng gây nguy hiểm cho cơ thể.

* Trường hơp 2: Cơ thể của bà bầu thường rất nóng, cộng thêm bạn ăn yến lúc còn nóng nên làm cho người càng nóng nực hơn. Nhưng trường hợp này rất hiếm vì thức ăn nóng vào cơ thể cũng không gây phản ứng quá mạnh.

Kết luận: 90% bạn Linh rơi vào trường hợp 1 (bạn Linh đã sử dụng yến kém chất lượng).

yen-sao-to-yen-sach (17)

Đây là một trường hợp điển hình để các mẹ bầu cẩn thận khi mua yến sào không chất lượng, tổ yến giá rẻ để bồi bổ cho thai nhi. Ông bà ta có câu, TIỀN NÀO CỦA NẤY. Sử dụng yến sào giá rẻ bạn có thể tiết kiệm được một ít tiền, nhưng chất lượng thì không thể nào đánh giá được, và có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả mẹ và thai nhi.

Yến sào rất tốt cho cả người mẹ và bào thai, tuy nhiên hãy là bà mẹ thông minh bằng cách tìm mua những loại yến sào chất lượng và uy tín.

Chúc bạn và bé đều khỏe.

Phan Thị Anh Thư

Bạn có câu hỏi?

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ, tôi sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.

arrow

[wpi_designer_button id=’5818′]

Rate this post
(Visited 193 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

NÊN mua TỔ YẾN CHO BÀ BẦU ở đâu là AN TOÀN NHẤT?

Khi càng nhiều nơi bán yến mọc lên cũng  là lúc người mua càng hoang ...

2 comments

  1. Em đang mang thai 3 tháng, em nghén nhiều, không ăn uống được gì, em có nên ăn yến không chị?

  2. nguyễn thị xuân

    Mang thai 2 tháng rưỡi ăn yến được chưa ah?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *