TRANG CHỦ >> Hướng dẫn sử dụng >> Cách chưng yến YẾN SÀO ĐƯỜNG PHÈN thật hấp dẫn

Cách chưng yến YẾN SÀO ĐƯỜNG PHÈN thật hấp dẫn

Từ những tổ yến thuần khiết của thiên nhiên, con người đã sử dụng và chế biến thành những món ăn không chỉ ngon mà còn đầy đủ dưỡng chất cho sức khỏe con người. Yến sào từ lâu đã được biết đến là một dược liệu quí và khó khai thác. Chính vì vậy mà để có được một chén yến thơm ngon là cả một sự chắt chiu, kết hợp hài hòa từ nguyên liệu đến cách chế biến mà cách chưng yến sào đường phèn là một trong số đó.

Nhìn chung thì trong các món ăn làm từ yến chưng thì cách chưng yến sào đường phèn khá đơn giản, không cần nhiều nguyên liệu kết hợp, chỉ có, yến sào, đường phèn, thêm một vài lát gừng thôi cũng đủ tạo nên một món ngon và đầy đủ dưỡng chất. Để thực hiện cách chưng yến sào đường phèn, sau khi đã mua các nguyên liệu về, bạn cần sơ chế như sau:

Yến sào chưng thật hấp dẫn
Yến sào chưng thật hấp dẫn

Yến sào ngâm vào một tô nước ấm, nước ngậm cả phần yến cho vào khoảng 2cm để yến được nở đều, thời gian nở trong khoảng 15 phút hoặc tùy vào loại yến mà có thể lâu hơn, khi thấy yến đã mềm thì bạn vớt yến ra.

Đường phèn nghiền nhỏ và một vài lát gừng nữa để cho chén yến ngọt thanh và thơm hơn.

Nếu bạn thích chén yến chưng của mình thật mềm nhuyễn thì không nên cho đường phèn vào chưng cùng một lần với yến vì nước đường sẽ cản trở, không làm yến nở nhuyễn ra. Do vậy, bạn nên cho yến đã ngâm thật nở vào thố chưng cho thật mềm trước, khi kiểm tra nếu thấy yến đã nhuyễn rồi thì bạn hãy cho đường phèn vào. Thời gian chưng sau khi thêm đường khoảng 5 đến 10 phút để đường tan hết, trước khi ngừng chưng, rắc một vai lát gừng vào thố là món ăn đã chế biến xong. Cho chén yến chưng ra để nguội một lúc là bạn có thể sẵng sàng nhâm nhi rồi đấy. Với cách chưng yến sào đường phèn này, bạn sẽ ảm nhận được sự đồng đều của các nguyên liệu, đồng thời khi yến đã nhuyễn thì dễ cơ thể cũng dễ hấp thu hơn.

to-yen-sach-khang-hang-mua-yen-sao (29)

Trên đây là những kiến thức nho nhỏ về cách chưng yến sào đường phèn mà toyensach.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Với việc cung cấp những sản phẩm yến sào có chất lượng, toyensach.com luôn mong muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm nên những món ngon giàu dinh dưỡng cho sức khỏe đến mọi người. Trang web toyensach.com là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đọc khai thác và tìm kiếm thông tin, còn nếu muốn được phản hồi trực tiếp các thông tin về sản phẩm cũng như cách chế biến, vui lòng liên hên theo số điện thoại 090.789.9700 nhé!

Rate this post
(Visited 1,279 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

Chia sẻ cách CHƯNG YẾN ĐƯỜNG PHÈN giòn ngon

Yến chưng với đường phèn là cái tên khá quen thuộc khi nói về các ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *