TRANG CHỦ >> Hướng dẫn sử dụng >> CÁCH CHƯNG TỔ YẾN SÀO với đường phèn THẬT DỄ

CÁCH CHƯNG TỔ YẾN SÀO với đường phèn THẬT DỄ

Yến sào nổi tiếng là một sản phẩm rất giàu dưỡng chất và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để những dinh dưỡng từ yến sào được cơ thể hấp thu thì nó cần được chế biến thành các món ăn thật hấp dẫn. Có nhiều cách chưng tổ yến sào, cách chưng tổ yến sào quen thuộc và đơn giản nhất là chưng yến sào với đường phèn, hay kết hợp với các nguyên liệu khác để tăng tính đa dạng và hương vị đậm đà cho món ăn.

Các bước thực hiện đối với cách chưng tổ yến sào với đường phèn rất đơn giản, với những bước này bạn sẽ có một món ăn thật ngon và bổ dưỡng cho gia đình và người thân của mình.

Đầu tiên là khâu chuẩn bị, đây là bước khá quan trọng, tổ yến đã được làm sạch sau khi mua về cần phải được ngâm cho yến nở mềm ra. Cho tổ yến sào vào thố và ngâm ngập trong nước trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút cho yến nở, sau đó vớt ra để ráo.

Sau khi ngâm yến xong, cho yến vào thố để chưng cách thủy, thêm đường phèn vào, lượng đường phèn và yến cần phù hợp với nhau, tùy vào khẩu vị của người dùng. Khi chưng cách thủy cần để lửa to lúc đầu cho đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để yến được chín và nở đều. Sau khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút là có thể hoàn tất giai đoạn chưng yến. Có thể kiểm tra độ mềm của yến trước khi tắt lửa. Vì yến còn nóng thường có mùi tanh nhẹ nên cần thêm một vài lát gừng tươi vào chén yến chưng đường phèn là bạn đã tạo nên một hương vị hấp dẫn hơn cho món ăn của mình rồi.

yen-sao-duong-phen

Cách chưng tổ yến sào với đường phèn thật dễ

Nếu bạn thích ăn yến mềm hơn thì có thể chưng yến lâu một tý hoặc chưng yến trước 10 phút rồi cho thêm đường phèn vào chưng thêm 20 phút nữa. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chúng ta sẽ điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp

Với cách chưng tổ yến sào với đường phèn trên, hi vọng sẽ đem đến cho các bạn đọc những kiến thức bổ ích để chế biến tổ yến thành món ăn ngon mà vẫn luôn giữ được những giá trị dinh dưỡng mà tổ yến này mang lại. Ngoài ra, cách chưng tổ yến sào với đường phèn còn được sáng tạo hơn với việc thêm vào các nguyên liệu khác để tăng tính hấp dẫn và hương vị cho món ăn như hạt sen, đậu xanh, táo đỏ,… các nguyên liệu này trước khi chưng cùng yến cần phải được sơ chế làm chín, làm mềm trước. Chắc chắn rằng món tổ yến chưng đường phèn sẽ thêm phần đẹp mắt và cuốn hút mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ.

to-yen-sach-loai-2-50gr

Sản phẩm chất lượng từ toyensach.com

Cách chưng tổ yến sào và các sản phẩm yến sào dễ dàng tìm thấy tại toyensach.com, nơi cung cấp những sản phẩm từ yến sào mà mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng, toyensach.com luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng và giá tốt nhất. Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 090.789.9700 để được tư vấn miễn phí nhé!

Rate this post
(Visited 367 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

yen-sao-cho-tre-em-tho-chung-to-yen-300x239

Cách chưng yến YẾN SÀO ĐƯỜNG PHÈN thật hấp dẫn

Từ những tổ yến thuần khiết của thiên nhiên, con người đã sử dụng và ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *