TRANG CHỦ >> Hướng dẫn sử dụng >> BÀ BẦU có được ăn TỔ YẾN CHƯNG đường phèn?

BÀ BẦU có được ăn TỔ YẾN CHƯNG đường phèn?

Gửi bạn – Những người cha, người mẹ tương lai. Có lẽ với tất cả mọi người, không hạnh phúc nào sánh bằng việc có một “thiên thần nhỏ” trong nhà. Vì thế mà mang thai là một niềm vui không gì thay thế được. Nhưng, bạn đã thực sự nắm cách chăm sóc cho bà bầu? Bạn đã thực sự biết bà bầu nên ăn gì? Hay bà bầu có ăn được tổ yến không?

Tổ Yến Sạch SALVA xin được chia sẻ cùng bạn!

Bà bầu có ăn được tổ yến 

Bà bầu thường gặp phải rất nhiều rất đề trong suốt quá trình mang thai. Thường xuyên nhất chính là vấn đề về ăn uống. Vì thế mà nhiều người vẫn đặt câu hỏi: Bà bầu có ăn được tổ yến? Hoặc bà bầu có ăn được tổ yến chưng đường phèn hay không?

Bà bầu có thể sẽ them ăn rất nhiều thứ. Nhưng cũng sẽ không ăn được rất nhiều thứ. Quan trọng nhất chính là cho bà bầu ăn những món đủ chất và bổ dưỡng. Yến sào là một món ăn đầy đủ các chất câng thiết cho người mang thai. Không những thế, yến sào còn là một món dễ ăn, dễ hấp thụ và tốt cả cho thai nhi. Vì thế mà mẹ rất cần ăn yến sào trong giai đoạn này.

Yến chưng đường phèn là món ăn cơ bản nhất nhưng lại hiệu quả nhất trong số các món yến. Yến chưng đường phèn được làm từ phương pháp chưng cách thủy. Sợi yến mềm, tan trong miệng. Nước yến ngọt thanh vị đường. Ngoài ra, 1-2 lát gừng sẽ giúp yến tuyệt vời hơn.

Bà bầu có ăn được tổ yến chưng đường phèn với gừng không? Tất nhiên là được và rất tốt rồi bố mẹ nhé! Mỗi ngày 1 hũ yến chưng đường phèn. Đều đặn trong suốt quá trình mang thai. Điều đó sẽ giúp cho mẹ khỏe mạnh, con phát triển tốt đấy!

Cách làm yến chưng 

Sau khi đã giải quyết được thắc mắc: Bà bầu có ăn được tổ yến. Nhiều người sẽ băn khoăn: Vậy nấu yến chưng thế nào đây? Thực ra yến chưng đường phèn không những bổ mà còn rất dễ làm nữa các bạn nhé!

Tổ Yến Sạch SALVA xin được hướng dẫn bạn cách làm yến chưng đây:

Nguyên liệu: Tổ yến thô, đường phèn, gừng (đã xắt mỏng), nước khoáng tinh khiết

Các bước thực hiện:

+ Ngâm yến thô trong nước lạnh cho đến khi yến nở ra. Sau đó, dùng tay tách yến ra thành từng sợi nhỏ.

+ Đổ nước khoáng vào thố chưng. Lưu ý mực nước chỉ khoảng 70-80% để yến nở sẽ không bị trào ra ngoài.+

+ Bỏ yến đã ngâm vào và chưng cách thủy với lửa nhỏ.

+ 30’ sau cho đường phèn. Trước khi tắt bếp cho thêm lát gừng.

+ Nếu muốn sợi yến hơi dai, bạn chỉ nên chưng khoảng 30’ rồi ủ khoảng 20’. Tuy nhiên có thể chưng đến 1-2h cho yến mềm hẳn hoặc 4-5h để yến tan thành nước. Đối với nhiều bà bầu, nên chưng yến mềm hẳn hoặc thành nước để dễ hấp thu hơn.

Việc chưng yến quả thực không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên lại mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế nên nhiều người chọn cách sử dụng yến chưng sẵn. Bạn có thể tìm mua và sử dụng yến chưng đường phèn tại Tổ Yến Sạch SALVA. Tổ Yến Sạch SALVA là địa chỉ được biết đến vì có uy tín và kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp yến chất lượng cao cho bà bầu.

Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Thông tin liên hệ:

 

 

Rate this post
(Visited 260 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

Chia sẻ cách CHƯNG YẾN ĐƯỜNG PHÈN giòn ngon

Yến chưng với đường phèn là cái tên khá quen thuộc khi nói về các ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *