TRANG CHỦ >> Công dụng tổ yến >> BÉ 11 THÁNG ăn TỔ YẾN sẽ phát triển CHIỀU CAO LÝ TƯỞNG

BÉ 11 THÁNG ăn TỔ YẾN sẽ phát triển CHIỀU CAO LÝ TƯỞNG

Bé 11 tháng ăn tổ yến sẽ giúp phát triển chiều cao tốt. Độ tuổi nhỏ là độ tuổi mà việc dùng thực phẩm để kịch thích tăng trưởng chiều cao là khá dễ dàng. Vì vậy mà ngoài những thực phẩm cần thiết phải có trong bữa ăn, nên cho bé 11 tháng ăn tổ yến thường xuyên.

Cao hơn để làm gì?

Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh bắt đầu chú trọng đến việc phát triển chiều cao cho con. Thế nhưng, vì sao chúng ta đều mong muốn con mình có chiều cao lý tưởng? Và bé 11 tháng ăn tổ yến để làm gì?

Chiều cao lý tưởng thể hiện được chế độ ăn uống, luyện tập thể thao hợp lý. Nó giúp con tự tin hơn trong mọi hoạt động. Bé cao lớn sẽ mạnh dạn trong giao tiếp, trông chững chạc hơn và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chiều cao cũng giúp con có lợi thế để chơi được nhiều môn thể thao hơn.

Thực ra, việc làm cho con cao hơn cần được quan tâm từ bé. Càng lớn, khi xương đa x định hifh và nhất là qua giai đoạn dậy thì thì càng khó để cao hơn. Vậy làm sao để con cao hơn? Bé 11 tháng ăn tổ yến thì có thể tăng chiều cao hay không?

36 nồi chưng yến healthy baby care

Bé 11 tháng ăn tổ yến để cao hơn

Theo một nghiên cứu gần đây, chiều cao trung bình của người Việt Nam thấp hon thế giới đến tận 10cm. Mặc dù gần đây, tình trạng này đã có xu hướng thay đổi tích cực, thế nhưng chúng ta vẫn còn rất thấp so với các nước khác. Lý do là vì đâu?

Đó là do chế độ ăn. Để con cao lớn hơn, bố mẹ nên lựa chọn những thực phẩm giàu canxi, kẽm và sắt. Yến sào là một món ăn có chứa đầy đủ những khoáng chất như trên. Vì thế, bé 11 tháng ăn tổ yến sẽ phát triển được chiều cao lý tưởng.

35 nồi chưng yến hàn quốc

Bé 11 tháng ăn tổ yến để bổ sung lượng canxi cho xương cứng cáp, chắc khỏe. Ngoài ra, lượng canxi có trong yến còn giúp con tăng cường sức đề kháng. Chống được còi xương, suy dinh dưỡng. Cơ thể khỏe mạnh và da dẻ hồng hào hơn. Trong yến còn có lysine giúp tăng khả năng hấp thụ canxi. Do đó, cho bé 11 tháng ăn yến sào để khỏe mạnh và tăng chiều cao lý tưởng là vô cùng cần thiết.

Tổ Yến Sạch SALVA vẫn luôn là địa chỉ đánh tin cậy với mọi gia đình. Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với Tổ Yến Sạch SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

34 nồi chưng yến hà nội

Thông tin liên hệ:

Gọi đến HOTLINE: 0909 114 155 | 0906 883 800

Nhắn tin qua ZALO: 0907 899 700

Gửi EMAIL đến: Salva.vn@gmail.com

Chat trên FB: http://Facebook.com/Salva.vn

Đặt câu hỏi qua: https://goo.gl/forms/hjoXtvBA1yTg71ND2

 

Rate this post
(Visited 171 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

31 nồi chưng yến giá bao nhiêu

NÊN cho BÉ 2 TUỔI UỐNG NƯỚC YẾN loại nào?

Vì sao lại cần thiết cho bé 2 tuổi uống nước yến? Trên thị trường ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *