TRANG CHỦ >> Công dụng tổ yến >> BÉ 10 THÁNG ĂN YẾN SÀO ĐƯỢC KHÔNG?

BÉ 10 THÁNG ĂN YẾN SÀO ĐƯỢC KHÔNG?

Bố mẹ ơi! Đã bao giờ bố mẹ nghĩ đến việc cho bé 10 tuổi ăn yến sào chưa nhỉ? Yến sào có lẽ không còn là món ăn xa lạ. Thế nhưng ai mới là người cần ăn yến và vì sao nên ăn yến sào? Có lẽ vấn đề này vẫn còn là điều khúc mắc của rất nhiều gia đình. Tổ Yến Sạch SALVA sẽ cùng bạn giải đáp nhé!

Những đối tượng nên ăn yến sào

Bé 10 tháng ăn yến sào thì rất tốt. Bởi lẽ bé 10 tháng tuổi vẫn còn được xem là trẻ sơ sinh, chưa cứng cáp. Đối với trẻ sơ sinh, yến sào giúp bé tăng cường sức khỏe hơn. Tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Yến sào hỗ trợ bé phát triển chiều cao, trí não và xương cứng cáp. Ngoài ra, yến cũng có thể dùng làm món ăn bổ sung nếu bé lười ăn, ăn chậm.

Nhiều người quan niệm rằng chỉ có trẻ em hoặc người bệnh mới nên dùng yến. Thực ra suy nghĩ này không sai nhưng chưa đầy đủ đâu. Bởi lẽ, món ăn này là “món quà” thiên nhiên dành tặng cho tất cả mọi người. Trẻ em ăn yến để phát triển tốt hơn. Người già ăn yến để khỏe mạnh, trí nhớ tốt hơn. Người bệnh thì mau bình phục. Còn người khỏe mạnh cũng rất nên ăn yến để duy trì sức khỏe và tăng cường sự dẻo dai hơn nữa đấy.

Sỡ dĩ thích hợp với mọi đối tượng như vậy là do yến sào là món hoàn toàn từ tự nhiên. Với thời đại mà nhiều thực phẩm chăn nuôi, công nghiệp ngày càng có nhiều hóa chất thì món ăn tự nhiên ngày càng được yêu chuộng nhiều hơn. Yến sào là món ăn như thế. Vì vậy cho bé 10 tháng ăn yến sào là rất nên.

Thành phần dinh dưỡng trong tổ yến sào

Đối với nhiều gia đình cho bé 10 tháng ăn yến sào, vấn đề quan tâm nhất là thành phần. Thành phần dinh dưỡng chính là điều quan trọng, cần phải tìm hiều kĩ. Dưới đây là những thông tin về các chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

3.1 BÁN THỐ CHƯNG YẾN SÀO

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TỔ YẾN CHO BÉ 10 THÁNG ĂN YẾN SÀO

 • Protein
 • Axit Amin
 • Khoáng chất:
  + Canxi: giúp hình thành và nuôi dưỡng xương và răng
  + Photpho: góp phần vào quá trình phát triển của xương
  + Sắt: là thành phần quan trọng của hồng cầu, tạo ra hồng cầu để nuôi cơ thể
  + Magie: Giúp cơ thể hấp thu canxi; góp phần tạo năng lượng cho quá trình chuyển hóa, giúp xương, răng cứng chắc

2.1 BÁN THỐ CHƯNG YẾN BẰNG ĐIỆN

Ngoài ra, trong tổ yến còn chứa đến 18 loại axit amin với nhiều chức năng khác nhau. Như phục hồi các cơ và mô, duy trì ổn định lượng hormone tăng trưởng, Bảo vệ gan, chống nhiễm độc. Tái tại da, giảm đau…

Bé 10 tháng tuổi ăn yến sào là một quyết định rất đúng đắn. Ngay từ nhỏ, bé khỏe mạnh thì lớn lên cơ thể sẽ càng thêm cứng cáp. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì mọi hoạt động khác mới diễn ra bình thường và phát triển tốt được.

Nếu bạn muốn mua tổ yến để đảm bảo sử dụng AN TOÀN và HIỆU QUẢ, hãy liên hệ với SALVA để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 1.1 BÁN NỒI CHƯNG TỔ YẾN UY TÍN

Thông tin liên hệ:

 

 

 

 

 

Rate this post
(Visited 117 times, 1 visits today)

Comments

comments

Thông tin cho bạn đây

31 nồi chưng yến giá bao nhiêu

NÊN cho BÉ 2 TUỔI UỐNG NƯỚC YẾN loại nào?

Vì sao lại cần thiết cho bé 2 tuổi uống nước yến? Trên thị trường ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *